Comments Off on สัมนาทางวิชาการ “ชื่อบ้านนามเมือง สุพรรณบุรี กรณีศึกษา อำเภอเมืองสุพรรณบุรี และอำเภออู่ทอง จากผลงานการวิจัย ชื่อบ้านนามเมือง สุพรรณบุรี”

โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี จัดสัมนาทางวิชาการ ในโครงการวาปีบุษบากรวิชาการ โดยได้รับพระบรมราชานุญาติ ครั้งที่ 6 ในหัวข้อนำเสนอ “ชื่อบ้านนามเมือง สุพรรณบุรี กรณีศึกษา อำเภอเมืองสุพรรณบุรี และอำเภออู่ทอง จากผลงานการวิจัย ชื่อบ้านนามเมือง สุพรรณบุรี” วิทยากรโดย ผศ.ดร.สาระ มีผลกิจ (โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ) ผศ.ดวงกมล อัศวมาศ (คณะมนุษย์ศาสตรและสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต) พระครูวิสิฐ สุวรรณคุณ (เจ้าอาวาสวัดพุน้ำร้อน อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี) นายเขมชาติ เทพไชย (อดีตอธิบดีกรมศิลปากร และปราชญ์ท้องถิ่น) ในวันพุธที่ 5 และพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 09.00-16.00 น. ณ ห้องไพลิน โรงแรมพชร อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี