Comments Off on ประชุมชี้แจงการสรุปภาระงานแนบท้ายสัญญาจ้างของบุคลากรสายวิชาการ

ดร.วรานี เวสสุนทเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานการประชุมชี้แจงการสรุปภาระงานแนบท้ายสัญญาจ้างของบุคลากรสายวิชาการ (พนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างของมหาวิทยาลัย) โดยมีคณาจารย์จากสาขาต่างๆ เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้  เพื่อให้การดำเนินการด้านสัญญาจ้างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย การประชุมจัดขึ้น ณ ในวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี