Comments Off on ประชุมรับฟังชี้แจงกฎหมายเกี่ยวกับพนักงานมหาวิทยาลัย และจัดทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างของมหาวิทยาลัย

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี  ผู้บริหารวิทยาเขตสุพรรณบุรี  บุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ เข้าร่วมประชุมรับฟังชี้แจงกฎหมายเกี่ยวกับพนักงานมหาวิทยาลัย และจัดทำสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย ลูกจ้างของมหาวิทยาลัย โดย ดร.สฤษดิ์ ธัญกิจจานุกิจ ผู้อำนวยการกองกฎหมาย นางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยกองบริหารงานบุคคล และทีมงานเจ้าหน้าที่กองบริหารงานบุคคล กองกฎหมาย เพื่อให้การทำสัญญาจ้างของบุคลากรให้เป็นไปตามกำหนด ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 ณ ห้องประชุมอาคารดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ชั้น 4 วิทยาเขตสุพรรณบุรี