Comments Off on การอบรมเชิงปฏิบัติการแผนจัดการความรู้ (KM Plan) เพื่อขับเคลื่อนสมรรถนะของบุคลากร รุ่นที่ 1

บุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 หัวข้อ การอบรมเชิงปฏิบัติการแผนจัดการความรู้ (KM Plan) เพื่อขับเคลื่อนสมรรถนะของบุคลากร รุ่นที่ 1  วันที่ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 08.30-16.00 น. ณ 201 ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต