สาธิตและสอนการทำน้ำพริกลงเรือ

Comments Off on สาธิตและสอนการทำน้ำพริกลงเรือ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการอนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนาศิลปะ และวัฒนธรรม จำนวน 2 รุ่น วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560 ณ ห้องปฏิบัติ หลักสูตรคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน วิทยากรผู้สอนโดยอาจารย์ปภัสมน  เวชกิจ  สาธิตและสอนการทำน้ำพริกลงเรือ ซึ่งมีบุคคลทั่วไปให้ความสนใจเข้าร่วมอบรมจำนวนมาก