Comments Off on สัมมนาปัจฉิมนิเทศ หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย

วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 08.30-15.00 น. หลักสูตรการศึกษาปฐมวัย จัดสัมมนาปัจฉิมนิเทศ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 มีการนำเสนอวีดิทัศน์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ของแต่ละโรงเรียน และนำเสนองานวิจัยในชั้นเรียน บรรยากาศเป็นไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เป็นกันเอง และเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นวิชาการ  และเป็นไปด้วยความเรียบร้อยทุกประการ