ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร

      Comments Off on ประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรมความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธาน ในการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดกิจกรรม ประชุมสัมมนา “ความรู้และแนวทางเพิ่มศักยภาพการพัฒนาด้านอาหาร” ภายใต้โครงการอนุรักษ์ ส่งเสริมและพัฒนาศาสนา ศิลปะ และวัฒนธรรม ครั้งที่ 2/2560 การประชุมจัดขึ้นในพฤหัสบดีที่ 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 15.30-17.00 น. ณ ห้องประชุมแปดเหลี่ยม อาคารสวนแก้ว 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี