Daily Archives: 08/07/2024

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ จัดกิจกรรมทำนาโยนข้าวสีชมพู Pink Lady และกิจกรรมเข้าฐาน รู้คุณค่าของข้าวไทย จำนวน 7 ฐาน

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ (สระแก้ว สระคา สระยมนา และสระเกษ) เพื่อใช้ในการจัดทำพิธี ทำน้ำพระพุทธมนต์ศักดิ์สิทธิ์ฯ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการ “การขยายผลเครือข่ายอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาศักยภาพคนพิการเพื่อการประกอบอาชีพ ผ่านโมเดลการฝึกอบรม ฝึกงานคนพิการฯ