Daily Archives: 23/04/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 246 (21) เรื่อง “ไข่เจียวสวนดุสิต”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเสวนาความร่วมมือเพื่อยกระดับสินค้าเกษตรปลอดภัย จังหวัดสุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมพิธีวางพวงดอกไม้เพื่อรำลึกถึงเกียรติคุณ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21 ผู้มีอุปการะคุณแห่งการสร้างสรรค์และพัฒนาจังหวัดสุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมพิธีวางพวงดอกไม้ เพื่อรำลึกถึงเกียรติคุณ ฯพณฯ บรรหาร ศิลปอาชา นายกรัฐมนตรีคนที่ 21

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเทศน์มหาชาติเวสสันดรชาดก เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีฯ

ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกการสอบสัมภาษณ์เป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่งานอาคาร จำนวน 1 อัตรา

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมบำเพ็ญกุศล คุณพ่อเวทยากร สมิตินันทน์ บิดาของอาจารย์รตนนภดล สมิตินันทน์ พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ