Comments Off on คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม ค้นฟ้า…คว้าดาว

คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม ค้นฟ้า…คว้าดาว เพื่อคัดเลือกเดือนและดาว และการประกวด MC STAR AND FRESHY 2022 ในนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร เทียนงาม ผู้ประสานงานหลักสูตร เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ในวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาเลยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี