Comments Off on ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้ามอบเงินผลตอบแทนจากการจำหน่ายเมลอน

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้ามอบเงินผลตอบแทนจากการจำหน่ายเมลอน ให้แก่เกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ “การพัฒนากลุ่มเครือข่ายเกษตรปลอดภัย เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน รุ่นที่ 1” ได้แก่เกษตรตำบลโคกโคเฒ่า และเกษตรกร ตำบลสวนแตง อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.30-17.00 น.