Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมและประชุมเพลิง นางสำรวย ไชยวสุ มารดาของนางสาวเสาวลักษณ์ ไชยวสุ เจ้าหน้าที่สำนักงาน โครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร และบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม นางสำรวย ไชยวสุ มารดาของนางสาวเสาวลักษณ์ ไชยวสุ เจ้าหน้าที่สำนักงาน(การเงินการบัญชี) โครงการพิเศษ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 เวลา 19.00 น. และร่วมประชุมเพลิงในวันพุธที่ 26 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ณ วัดชลประทานรังสฤษดิ์ กรุงเทพมหานครฯ