Comments Off on มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ฯ

ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี และทีมงาน เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2565
โดยมีนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป เป็นประธานในกิจกรรมโดยภาคเช้า เวลา 06.30-09.00 น. เป็นงานพิธีทำบุญตักบาตร(ข้าวสารอาหารแห้ง)ถวายพระราชกุศล บริเวณด้านหน้าหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ในภาคบ่าย เวลา16.30-18.30 น. เป็นงานพิธีวางพวงมาลา ณ หอประชุมใหญ่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี กิจกรรมฯจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2565 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี