Comments Off on เด็กชายพุทธคุณ แสงโสภี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี ได้รับรางวัล “วัฒนธรรศ”

เด็กชายพุทธคุณ แสงโสภี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี ได้รับรางวัล “วัฒนธรรศ” เชิดชูบุคคลผู้อนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมไทย ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 สาขา เยาวชนผู้เชิดชูอนุรักษ์สืบสานด้านการศึกษา ศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม โดยมีนายเวียง วรเชษฐ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565 เวลา 13.00-17.00 น. ณ หอประชุมคุรุสภา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร