Comments Off on โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดงานวันมาฆบูชา

โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี จัดงานวันมาฆบูชา โดยมีการแสดงธรรมเทศนาจากพระสงฆ์วัดจรเข้ใหญ่ จำนวน 1 รูป ให้กับนักเรียน ซึ่งจัดกิจกรรมตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโคโรน่า (COVID-19)
นำโดย นางสาวอุไรวรรณ โชติชุษณะ ครูใหญ่โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ
นางสาวนนทกานต์ คงเกิด ครูชำนาญการ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00-15.20 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารอารยา สุขวงศ์ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ สุพรรณบุรี