Comments Off on ร่วมถวายราชสักการะพานพุ่มดอกไม้ ในงานรัฐพิธี “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช”

ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ รักษาการผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่งานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำพานพุ่มดอกไม้สดร่วมถวายราชสักการะพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ในงานรัฐพิธี “วันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช” ในวันที่ 17 มกราคม 2563 เวลา 07.30 น. ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี