Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตร พิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย นายปริญญา หนูนุรัตน์ ผู้อำนวยการกองอาคารและสิ่งแวดล้อม และบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งถวายพระราชกุศล พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2567 พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนม์พรรษา 6 รอบ 72 พรรษา ในวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และโดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี