สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “ประณีตรส วิจิตรไทยบรรจง” โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการจัดการเรียนการสอนในรายวิชา การถนอมอาหารและแปรรูปผลิตภัณฑ์ รายวิชาการแกะสลักผักผลไม้เพื่องานอาหาร และรายวิชาศาสตร์การดูแลและหลักโภชนาการสำหรับผู้สูงอายุ โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์รูปแบบการรับประทานอาหารแบบจิบน้ำชายามบ่าย (AFTERNOON TEA) “ด้วยความประณีต วิจิตรบรรจง” กิจกรรมภายในงานพบกับเมนูอาหาร ปลาแห้งแตงโม ม้าฮ่อ ปั้นสิบ ช่อม่วง จีบไทย ไอศกรีมขนุนแกะสลัก ผลไม้รวมแกะสลัก และสลัดผัก เป็นต้น ในวันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567 เวลา 15.00-16.30 น. ณ ห้องโถง โซนกลาง ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “ประณีตรส วิจิตรไทยบรรจง” โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3
Comments Off on สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมงานปฏิบัติการจัดเลี้ยง “ประณีตรส วิจิตรไทยบรรจง” โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3