Comments Off on กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 (สำหรับนักศึกษาลงทะเบียนปรับพื้นฐาน)

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2567 (สำหรับนักศึกษาลงทะเบียนปรับพื้นฐาน) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานเปิดกิจกรรม และกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและประธานหลักสูตรต่างๆ ร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาและแนะนำมหาวิทยาลัย และบุคลากรจากกองบริการนักศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมสันทนาการให้แก่นักศึกษาใหม่อีกด้วย โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี