Comments Off on ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมการประชุมติดตามและรายงานความคืบหน้า การดำเนินการก่อสร้างงานเกษตรสร้างมูลค่า

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี ในส่วนงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมติดตามและรายงานความคืบหน้า การดำเนินการก่อสร้างงานเกษตรสร้างมูลค่า ตามแผนงานยุทธศาสตร์เกษตรสร้างมูลค่า วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยมีรองศาตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในที่ประชุม ในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2567 เวลา 11.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี