Comments Off on ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การส่งเสริมคุณธรรมเครือข่ายจังหวัดสุพรรณบุรี

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา ร่วมการประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การส่งเสริมคุณธรรมเครือข่ายจังหวัดสุพรรณบุรี จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้โครงการสมัชชาคุณธรรม และแผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติระยะที่ 2 (พ.ศ.2566-2570) เพื่อระดมความเห็นรูปแบบและแนวทางการขับเคลื่อนจังหวัดคุณธรรม (จังหวัดสุพรรณบุรี) จากการมีส่วนร่วมของแกนนำทุกภาคส่วน อาทิ เครือข่ายภาครัฐ ภาคธุรกิจเอกชน ภาคการศึกษา เด็กและเยาวชน เครือข่ายศาสนา เครือข่ายสื่อมวลชนและเครือข่ายภาคประชาสังคม ชุมชน และครอบครัว ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.00-16.30 น. ณ ห้องประชุมพวงเงิน ชั้น 2 อาคารจันทร์เจริญ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี