Comments Off on สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัดกิจกรรมปฐมนิเทศการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาในสาขาวิชาเฉพาะ 1 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ให้กับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย (หลักสูตร 4 ปี) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กวิตา ปานล้ำเลิศ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้โอวาทนักศึกษา โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 เวลา 08.30-15.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี