Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมพัฒนาข้อเสนอโครงการ ที่ขอรับการสนับสนุนจากกองทุนสิ่งแวดล้อม

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมพัฒนาข้อเสนอโครงการ ที่ขอรับการสนับสนุนจากกองทุนสิ่งแวดล้อม “โครงการการผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรปลอดภัยจากทรัพยากรธรรมชาติตลอดห่วงโซ่อุปทานในจังหวัดสุพรรณบุรี ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี” ทั้งนี้โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนผู้เข้าร่วมประชุมและร่วมลงสำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการ โดยส่วนงานที่เข้าร่วมการประชุมและลงสำรวจพื้นที่ในการดำเนินโครงการ ประกอบด้วย คณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาเขตสุพรรณบุรี ในส่วนงานที่เกี่ยวข้อง คณะเจ้าหน้าที่จากกองบริหารกองทุนสิ่งแวดล้อม  สำนักงานสิ่งแวดล้อมภาคที่ 5 (นครปฐม) สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดสุพรรณบุรี กลุ่มวิสาหกิจชุมชน OTOP และผู้ประกอบการในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี เป็นต้น โดยการประชุมพัฒนาข้อเสนอฯ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี