สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร ธีมงาน “สำรับอาหารไทย สยามสี่แค้วน ครั้งที่ 1”

      Comments Off on สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมสอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร ธีมงาน “สำรับอาหารไทย สยามสี่แค้วน ครั้งที่ 1”

สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม สอบปฏิบัติในรายวิชาการจัดการงานบริการอาหาร รหัสวิชา 5073348 โดยนักศึกษาชั้นปีที่ 3 กิจกรรมภายในงาน พบกับเมนูอาหาร ธีมงาน “สำรับอาหารไทย สยามสี่แค้วน ครั้งที่ 1” สัมผัสอาหารไทย 4 ภาค ที่ยกระดับอาหารไทยพื้นบ้านสู่ความเป็นโมเดิลสไตล์ภัตตาคาร ในรูปแบบอาหาร Thai Taste With A Modern Touch ควบคู่ไปกับประเพณีวันขึ้นปีใหม่ของไทยและสถานที่จุดศูนย์รวมของคนทุกภาค โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 11.30-14.00 น. ณ ห้องโถงโซน 2 ชั้น 1 อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี