กิจกรรมแลกเปลี่ยนอาหารไทย-จีน

      Comments Off on กิจกรรมแลกเปลี่ยนอาหารไทย-จีน

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนอาหารไทย-จีน ซึ่งกิจกรรมการประกอบอาหารประกอบไปด้วย 2 เมนู คือเมนูอาหารไทย “ปูผัดผงกะหรี่” ผู้ประกอบอาหารคืออาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และเมนูอาหารจีน “เกี๊ยวนึ่ง” ผู้ประกอบอาหารคือ MISS ZHANG MENGRAN และ MISS LIU XIAOHUI สถาบันขงจื่อ สุพรรณบุรี เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมไทย-จีน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00-13.00 น ณ ห้องปฏิบัติการแปรรูป อาคารปราโมทย์ 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี