สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการแก่ชุมชน

      Comments Off on สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการแก่ชุมชน

วันที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 07.30-13.00 น. วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการบูรณาการการให้บริการวิชาการแก่ชุมชนและท้องถิ่น ร่วมกับปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี โดยการสาธิตการทำพิซซ่าญี่ปุ่น ภายใต้โครงการปฏิบัติราชการ เพื่อเป็นการบริการวิชาการและให้บริการประชาชน และเป็นการเผยแพร่อัตลักษณ์มหาวิทยาลัยด้านอาหาร โดยมีอาจารย์มนฤทัย ศรีทองเกิด พร้อมนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เจ้าหน้าที่วิชาการ และเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ณ วัดป่าพระเจ้า หมู่ที่ 5 ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี