วันพุธที่ 5 กันยายน 2561 เวลา 10.00 – 15.00น. หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดย ผศ.บุญญาพร เชื่อมสมพงษ์ และนักศึกษา ออกบริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ณ อำเภอหนองหญ้าไซ จังหวัดสุพรรณบุรี ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการแปรรูปอาหารจากข้าว ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เค้กกล้วยหอม และผลิตภัณฑ์เครปเย็นจากข้าวหอมมะลิดอกมะลิ 103
หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน
Comments Off on หลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ บริการวิชาการให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน