Daily Archives: 24/07/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมจัดโครงการส่งเสริมตลาดชุมชนคนโคกโคเฒ่า “ตลาดชุมชนคนโคกโคเฒ่า”

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมคณะทำงาน โครงการ “Learn and Earn: Happy Aging เรียนรู้และสร้างงาน เพิ่มคุณค่าผู้สูงวัย”

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (คปอ.) และคณะกรรมการการจัดการพลังงานฯ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน (จังหวัดเคลื่อนที่) ร่วมกับปกครองจังหวัดสุพรรณบุรี