Daily Archives: 23/07/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดแนวทางในการขับเคลื่อนแผนงานโครงการภายใต้แผนยุทธศาสตร์การพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเมืองโบราณอู่ทองและพื้นที่เชื่อมโยง (พ.ศ.2566-2570)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดแนวทางในการขับเคลื่อนแผนงานโครงการภายใต้แผนยุทธศาสตร์การพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนเมืองโบราณอู่ทองฯ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 272 (46) เรื่อง “การดูแลและส่งเสริมสุขภาพกายและจิตใจของนักศึกษา” โดย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา ตรัง”