Daily Archives: 19/07/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม นายโกวิท ไชยวสุ บิดาของนางสาวเสาวลักษณ์ ไชยวสุ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ SDU Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมและป้องกันโรคไข้เลือดออก

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 271 (45)

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการขายทอดตลาดระบบเครื่องปรับอากาศ อาคารหอประชุม วิทยาเขตสุพรรณบุรี โดยวิธีประมูลราคาด้วยวาจา

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมทำบุญถวายเทียนจำนำพรรษาแด่พระสงฆ์ วัดโคกโคเฒ่า