Daily Archives: 17/07/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมการประชุมการตรวจราชการ ตามแผนการตรวจราชการแบบบูรณาการของผู้ตรวจราชการ สำนักนายกรัฐมนตรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดลงทะเบียนและดูสภาพพัสดุ เพื่อขายทอดตลาดระบบเครื่องปรับอากาศฯ

สาขาวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 (รอบ 12 เดือน)