Daily Archives: 16/07/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 270 (44)

คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย และสาขาวิชาการประถมศึกษา เข้าร่วมประชุมและรับมอบนโยบายการดำเนินงานจากคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี ขอความร่วมมือในการร่วมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นฯ

สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ประจำจังหวัดสุพรรณบุรี ขอความร่วมมือในการร่วมแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2562 และที่แก้ไขฯ

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมบุคลากรกองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 2/2567