Daily Archives: 15/07/2024

หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย รับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมหล่อเทียนจำนำพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมหล่อเทียนจำนำพรรษา ตามโครงการสืบสานส่งเสริมประเพณี ศิลปะ และวัฒนธรรม กิจกรรมที่ 3 ประเพณีเข้าพรรษา ประจำปีการศึกษา 2566