Daily Archives: 09/07/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 268 (42) ในหัวข้อ JAPAN คุยจุ๊บจิ๊บ…กับ “ไกด์กุ๊บกิ๊บ ออนทัวร์”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการจัดงานประเพณีทิ้งกระจาดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี 2567

กองกลาง สำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดประชุมการจัดทำข้อตกลงการประเมินผลการปฏิบัติงาน รอบที่ 1 ปีงบประมาณ พ.ศ.2568