Daily Archives: 05/07/2024

คณะผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับคณะอนุกรรมการสตรีและผู้สูงอายุ ประจำมัสยิดดารุลมุห์ซีนีน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม Big Cleaning Day มุ่งสู่ Clean &  Green University ปีที่ 5 โดยกองอาคารและสิ่งแวดล้อม