Daily Archives: 04/07/2024

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 267 (41) เรื่อง หัวข้อ “Green tourism เล่าเรื่องจากภาพ”

มหาวิทยาสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมโครงการตามพระราชดำริด้านสาธารณสุข “รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในชุมชน”