Daily Archives: 02/07/2024

บุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต แบบ “ไร้รอยต่อ”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 266 (40) เรื่อง หัวข้อ “คุยสบาย Style NextGen” โครงการอบรม “SDU Next Gen 2024”