Daily Archives: 07/05/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 250(24) หัวข้อ สภาวะอากาศร้อน !!! ทานอาหาร “ในครัวสวนดุสิต” ปลอดภัยจากเชื้อโรค

วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมพัฒนาข้อเสนอโครงการ ที่ขอรับการสนับสนุนจากกองทุนสิ่งแวดล้อม

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมงานแสดงความยินดีกับ ดร.อุดม โปร่งฟ้า ที่ปรึกษา รมว.พม. เข้ารับรางวัลเข็มเชิดชูเกียรติ “เสมาคุณูปการ”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วม พิธีลาสิกขา จัดโดยจังหวัดสุพรรณบุรี ตามโครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน จำนวน 115 รูป