Daily Archives: 02/05/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ ขายไอเดียสู่…การปฏิบัติ ครั้งที่ 249(23) หัวข้อ “Spark English Projects @SDU Lampang”

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมทำบุญถวายภัตตาหารเพล โครงการบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ