Daily Archives: 18/04/2024

วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 245(19) เรื่อง “รักษ์สิ่งแวดล้อมในมิติบูรณาการงานวิจัย และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี”

กองอาคารและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการ คปอ. และคณะกรรมการการจัดการพลังงาน ประจำวิทยาเขตสุพรรณบุรี ครั้งที่ 4/2567