Daily Archives: 10/04/2024

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มานะ เอี่ยมบัว อาจารย์ประจำหมวดการศึกษาทั่วไป เข้ารับมอบเกียรติบัตรจากนายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี

ฝ่ายทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรม สงกรานต์ประเพณีรดน้ำดำหัวผู้บริหาร ประจำปีการศึกษา 2566

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมกิจกรรมและพิธีเปิดงานเทศกาลสงกรานต์ และกิจกรรมวันภาษาจีนแห่งสหประชาชาติ