Daily Archives: 23/11/2022

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ให้การต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมพื้นที่และรับฟังนโยบายดำเนินงาน ด้าน Green & Clean University

ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณะบดีโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน และนำตรวจสอบครุภัณฑ์