มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”)

      Comments Off on มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”) โดย ผศ.ดร.อรอนงค์ ทองมี และนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ ออนไซต์ และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.30-16.30 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี