มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”) โดย ผศ.ดร.อรอนงค์ ทองมี และนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วิณาภรณ์ แตงจุ้ย ผู้อำนวยการกองบริการนักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรมในรูปแบบ ออนไซต์ และผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting ในวันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 15.30-16.30 น. ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ (SDU Library) ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”)
Comments Off on มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมกิจกรรม คุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต ครั้งที่ 232(6) เรื่อง บริการวิชาการ จากความเชี่ยวชาญของอาจารย์และนักศึกษา (สาธิตการทำ “วุ้นกะทิ”)