สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

ข่าวกิจกรรม

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านอาหารไทย “ลองลิ้มชิมรส” โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านอาหารไทย “ลองลิ้มชิมรส” โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน เข้าแนะแนวทักษะอาชีพทางคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2568 ในกิจกรรมสอนการทำเครื่องดื่ม

หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน เข้าแนะแนวทักษะอาชีพทางคหกรรมศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2568 ในกิจกรรมสอนการทำเครื่องดื่ม

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีงบประมาณ 2568

กองบริการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดกิจกรรมโครงการเตรียมความพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปีงบประมาณ 2568

เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

เชฟจารึก ศรีอรุณ อาจารย์ประจำศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติฯ อบรมการประกอบอาหารแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์

กิจกรรมทั้งหมด