โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2568

      Comments Off on โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2568

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์บุษราคัม สีดาเหลือง อาจารย์ประจำสาขาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยายและปฏิบัติ ในหัวข้อ อาหารไทยท้องถิ่น เมนู แกงฮังเล ข้าวซอย ส้มตำปลาร้า และไก่ย่าง ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี