มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันอาทิตย์ ที่ 12 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์บุษราคัม สีดาเหลือง อาจารย์ประจำสาขาสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรบรรยายและปฏิบัติ ในหัวข้อ อาหารไทยท้องถิ่น เมนู แกงฮังเล ข้าวซอย ส้มตำปลาร้า และไก่ย่าง ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี
โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2568
Comments Off on โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 12 มกราคม 2568