โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2568

      Comments Off on โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2568

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันพฤหัสบดี ที่ 9 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อรอนงค์ ทองมี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ เป็นวิทยากรในการบรรยายและปฏิบัติ ในการหุงข้าวแบบต่างๆ ในเมนูหุงข้าวสวย หุงข้าวชนิดพิเศษ  ต้มข้าวต้ม    นึ่งข้าวเหนียว ไข่เจียว ไข่เจียวหมูสับ ไข่ตุ๋น  ข้าวผัดปู  ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี