โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2568

      Comments Off on โครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) วันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2568

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันเสาร์ ที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 โดยในวันเสาร์ ที่ 11 มกราคม 2568 ได้รับเกียรติจาก ผศ.กาญจนา เฟื่องศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรในการบรรยายและปฏิบัติในอาหารประเภท ขนม  ในเมนูทับทิมกรอบ ข้าวเหนียวมูน (มะม่วง) ขนมครก และข้าวต้มมัด ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ ในเวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี