มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef)

      Comments Off on มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef)

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการอบรม THACCA Academy หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Professional Thai Chef) ระหว่างวันที่ 4 มกราคม 2568 ถึงวันวันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2568 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางกัณณ์อลิน สุอังคะวาทิน ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการอบรม และกล่าวเปิดกิจกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรทวี ธนสัมบัณณ์ กล่าวแนะนําการปฏิบัติตัวสําหรับการเรียน, ความเป็นเชฟมืออาชีพ, องค์ประกอบการจัดการงานครัวและ ความเป็นผู้นําในงานครัว ดร.ณัชฌา พันธุ์วง กล่าวบรรยายระบบที่ใช้ในการเข้าเรียนและการวัดผลประเมินผล และทักษะการสื่อสารและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าสําหรับงานครัว และปฏิบัติการการทำอาหารเมนู แกงป่าผักรวมไก่บ้าน และแกงเรียง ในวันที่ 4-5 มกราคม 2568 เวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ห้อง 5403 ชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม