วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านอาหารไทย “ลองลิ้มชิมรส” โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

      Comments Off on วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านอาหารไทย “ลองลิ้มชิมรส” โดยสาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการความเป็นเลิศด้านอาหารไทย “ลองลิ้มชิมรส” โดยมีหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โรงเรียนการเรือน ร่วมจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการฯ และกล่าวถึงวัตถุประสงค์โครงการฯ ในวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2567 เวลา 08.30-16.00 น.  ณ ห้องปฏิบัติการอาหารชั้น 4 อาคารแววเที่ยงธรรม และห้องโถง (โซน 3) อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบใหม่โดยใช้เทคโนโลยีเป็นสื่อ SDU Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี